Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Gà hấp kỷ tử hoài sơn

Gà hấp kỷ tử hoài sơn
- Nguyên liệu:
Ức gà 300g. Câu kỷ tử 50g. Hoài sơn 100g. Hành lá, nước dùng, hạt nêm, nước tương, đường vừa đủ.
- Cách chế biến:

Gà rửa sạch, khứa dọc miếng gà. Đun sôi 1 bát nước dùng, cho hoài sơn vào nấu, nêm 1 thìa xúp nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, cho tiếp kỷ tử vào nấu chín. Gà xếp ra đĩa, đổ kỷ tử, hoài sơn lên, cho vào nồi hấp khoảng 20 phút, tắt lửa.
Công ty máy Đại Nam chuyên cung cấp máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét