Yến tiềm đường phèn
- Nguyên liệu:
Yến, đường phèn vừa đủ.
- Cách chế biến:
Yến ngâm nước ấm trong 1 giờ, sau đó
cho vào thố và đường phèn hấp cách thủy khoảng 30 phút. Dùng nóng và làm món
tráng miệng cho buổi tiệc.
Tôm xào
- Nguyên liệu:
Tôm thẻ 400g. Súp lơ xanh 100g. Hạt
nêm 1 thìa, năng 1 thìa. Dầu ăn, mayonaise vừa đủ.
- Cách chế biến:
Bột năng khuấy với nước, hạt nêm cho
sệt, nhúng tôm thẻ vào bột đã trộn để 15 phút cho thấm. Sau đó đem áp chảo cùng
với một chút mayonaise. Súp lơ xanh cắt từng khúc, luộc sơ, khi luộc cho 1 ít dầu
ăn, xếp xung quanh đĩa, tôm đổ vào giữa.
Công ty máy đại nam xin giới thiệu món : Yến tiềm đường phèn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét