Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Giò lợn chiên Cát Quế

Giò lợn chiên
- Nguyên liệu:
Chân giò 1 cái. Dưa chua ăn kèm, rau thơm, hồi, quế, muối, đường, ớt, mì chính, dầu ăn vừa đủ. Gấy bạc.
- Cách chế biến:

Chân giò làm sạch, lọc xương ướp với đường, muối, mì chính, hồi, quế, rau thơm thái nhỏ rồi bọc giấy bạc hấp khoảng 1 tiếng cho mềm, sau đó chiên trong dầu ngập miếng giò cho da giòn. 
Khi ăn chiên lại thêm một lần nữa thì da sẽ giòn và ngon thơm. Món ăn có thể ăn kèm với dưa chua đã trộn với ớt và đường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét