Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Cơm nho nhồi quả bơ

Cơm nho nhồi quả bơ
- Nguyên liệu:
Cơm trắng 1 bát. Nho khô 30g. Bơ chín 2 quả. Cà rốt 50g. Tỏi băm 1 thìa. Tiêu 1/4 thìa. Ngô 1/2 bắp. Đậu bo 20g. Hạt nêm 2 thìa. Dầu ăn 1 thìa xúp.

- Cách chế biến:

Bơ Cắt đôi, bỏ hạt nạo bớt thịt quả. Ngô tách lấy hạt, rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, xắt hạt lựu. Đậu bo rửa sạch. Luộc ngô, cà rốt và đậu bo cho chín. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, phi thơm tỏi rồi cho cơm vào xào, nêm hạt nêm vừa ăn. 
Cho nho khô, cà rốt, đậu bo và ngô vào đảo đều với cơm. Rắc tiêu vào, tắt bếp. Nhồi cơm vào quả bơ. Dùng nóng với nước tương.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét