Hoành
thánh Thượng Hải
- Nguyên liệu:
Hoành
thánh 320g. Thịt lợn (loại thịt ba chỉ) 160g. Bắp cải 24g. Hành tím 2 củ. Hành
cắt nhỏ 2 thìa canh. Bột năng 2 thìa cà phê. Muối một ít. Dầu ăn và đường.
- Cách chế biến:
Bắp cải
rửa sạch, cho vào trong nước sôi có nêm một ít dầu và muối, trụng chín, vớt ra,
xối nước lạnh, để ráo nước và cắt sợi. Hành tím bóc vỏ.
Thịt lợn
rửa sạch, để ráo, thái riêng thịt nạc và thịt mỡ, thịt mỡ thái hạt lựu, thịt nạc
thái sợi rồi băm nhuyễn, sau đó cho gia vị và bắp cải thái sợi vào, trộn đều,
làm nhân.
Trải
hoành thánh ra, cho một lượng nhân thích hợp vào giữa miếng hoành thánh rồi gấp
lại, dùng nước dán miệng lại, tương tự làm cho hết phần nhân.
Cho
hoành thánh vào trong nước luộc đến khi nổi lên trên thì vớt ra, để ráo nước,
cho vào trong tô; nấu sôi nước dùng và hành tím, nêm gia vị vừa ăn rồi đổ vào
tô hoành thánh, cuối cùng rắc hành lá cắt nhỏ vào là được.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét