Tôm càng xanh nướng kiểu Thái
- Nguyên liệu:
Tôm càng xanh 2 con. Sả 50g. Bơ 1
lát. Tỏi 2 tép.
Xà lách, cà chua, muối, tiêu, chanh, ớt
vừa đủ.
- Cách chế biến:
Tôm càng xanh sơ chế sạch, để nguyên vỏ, rửa sạch,
bổ đôi lấy chỉ đen. Tỏi bóc vỏ. Sả rửa sạch rồi băm nhỏ, trộn với bơ phết lên
trên bề mặt tôm, cho vào lò nướng khoảng 15 phút, khi thấy tôm chín chuyển sang
màu đỏ, thơm mùi tỏi là được. Bày tôm ra đĩa, trang trí cùng rau xà lách, cà
chua, cà rốt tỉa hoa. Món này có màu đỏ của tôm, thơm phức mùi tỏi, sả, có vị
ngậy béo của bơ, thịt tôm ngọt thanh khiết. Dùng khi còn nóng, chấm cùng muối
tiêu chanh, ớt.Công ty Máy Đại Nam hân hạnh giới thiệu món Tôm càng xanh nướng kiểu Thái
Chúng tôi chuyên cung cấp Máy hút chân không,Máy hút chân không,Máy hút chân không,Máy hút chân không,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét