Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Chế biến món "Mì ramen xào"

Mì ramen xào
- Nguyên liệu:
Mì ramen 1 vắt. Hành tây cắt sợi 70g. Cà rốt cắt sợi 70g. Ớt xanh cắt sợi 30g. Bắp cải cắt sợi 70g. cải thảo cắt sợi 40g. Tôm tươi cắt sợi 40g. Mực tươi cắt sợi 30g. Thịt lợn cắt sợi 30g. Lá sisho, cá bào, gừng chua, dầu ăn vừa đủ.


- Cách chế biến:

Mì luộc chín. Đun nóng chảo dầu, cho tôm, mực, thịt vào xào chín, sau đó cho hành tây, cà rốt vào xào một lúc rồi cho các loại rau còn lại vào xào trong 20 giây. Đổ mì xào chung với thịt, rau, hải sản xào trên bếp lửa lớn. Cố gắng đảo nhanh tay. Tắt bếp, đổ mì ra đĩa, cho ít lá sisho, cá bào, gừng chua. Dùng ngay trong lúc nóng rất ngon.


Công ty Máy Đại Nam hân hạnh giới thiệu "Chế biến món "Mì ramen xào"



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét