Giò lợn chiên giòn kiểu Philippines
- Nguyên liệu:
Chân giò 1 cái (lọc xương để nguyên
giò). Rau thơm, hồi, quế, muối, đường, mì chính, dầu ăn vừa đủ. Giấy bạc.
- Cách chế biến:
Ướp giò lợn với các loại gia vị rồi bọc
giấy bạc hấp khoảng 1 tiếng cho mềm, sau đó chiên trong dầu ngập miếng giò cho
da giòn. Khi ăn chiên lại thêm một lần nữa thì da sẽ giòn và ngon thơm. Món ăn
có thể ăn kèm với dưa chua đã trộn với ớt và đường.
Cty Máy Đại Nam xin giới thiệu cách chế biến món "Giò lợn chiên giòn kiểu Philippines"
Chúng tôi chuyên cung cấp lò nướng xúc xích,lò nướng xúc xích
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét