Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Giò lợn chiên giòn kiểu Philippines

Giò lợn chiên giòn kiểu Philippines
- Nguyên liệu:
Chân giò 1 cái (lọc xương để nguyên giò). Rau thơm, hồi, quế, muối, đường, mì chính, dầu ăn vừa đủ. Giấy bạc.

- Cách chế biến:

Ướp giò lợn với các loại gia vị rồi bọc giấy bạc hấp khoảng 1 tiếng cho mềm, sau đó chiên trong dầu ngập miếng giò cho da giòn. Khi ăn chiên lại thêm một lần nữa thì da sẽ giòn và ngon thơm. Món ăn có thể ăn kèm với dưa chua đã trộn với ớt và đường.

Cty Máy Đại Nam xin giới thiệu cách chế biến món "Giò lợn chiên giòn kiểu Philippines"
Chúng tôi chuyên cung cấp lò nướng xúc xích,lò nướng xúc xích

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét