Bồ câu Bá Vương
- Nguyên liệu:
Thịt nạc vai 200g. Chim bồ câu 2 con.
Nấm hương 150g. Nấm đông cô 100g. Hạt sen 50g. Ý dĩ 10g. Trứng muối 2 quả. Hạt
dẻ 4 hạt. Bột khoai, dầu hào, hạt tiêu, hạt nêm vừa đủ. Cà rốt, xà lách trang
trí.
- Cách chế biến:
Bồ câu sơ chế sạch, rút xương. Thịt nạc
vai thái hạt lựu. Nấm đông cô, hạt sen, nấm hương, ý dĩ rửa sạch, cắt nhỏ. Trộn
đều hỗn hợp trên cho vào bụng chim bồ câu, khâu chỉ lại, sau đó chiên qua màu
thực phẩm rồi cho vào hấp khoảng 30 phút. Lấy nước vừa hấp thêm một chút dầu
hào, hạt tiêu, hạt nêm, bột khoai tây để làm xốt. Bày chim bồ câu ra đĩa, rưới nước
xốt lên, tỉa hoa cà rốt, xà lách để trang trí. Khi thưởng thức có vị bùi của hạt
dẻ, vị béo ngậy của trứng muối, vị thơm của nấm đông cô và vị thơm ngọt của thịt
bồ câu. Món này nên dùng nóng và có thể ăn cùng cơm trắng.
Công ty Máy Đại Nam xin giới thiệu món : Bồ câu Bá Vương
Chúng tôi chuyên cung cấp máy hàn miệng túi, máy hàn miệng túi, máy hàn miệng túi, máy hàn miệng túi,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét