Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Vịt quay kiwi vàng

Vịt quay kiwi vàng
- Cách chế biến:
Vịt quay Bắc Kinh 1 con. Kiwi vàng 4 quả. Hạt điều rang muối, xay nhỏ 1/2 cốc. Rau cải xoong dùng trang trí.

- Cách chế biến:

Gỡ xương vịt ra, lọc bớt mỡ đi, cắt thịt vịt thành các miếng vừa ăn. Gọt vỏ và bổ quả kiwi vàng thành khoanh lớn cỡ khoảng bằng miếng thịt vịt. Xiên kiwi và thịt vịt vào que xiên rồi đặt que xiên lên đĩa phẳng rắc hạt điều đã xay lên trên, dùng rau cải xoong để trang trí cho đẹp.
Công ty Máy Đại Nam xin giới thiệu món "Vịt quay kiwi vàng"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét