Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Thịt bò nướng rau củ

Thịt bò nướng rau củ
- Nguyên liệu:
Thịt bò 120g. Hành tây 1 củ. Cải trắng 50g. Cà rốt 50g. Hạt nêm 1 thìa. Đường 1/2 thìa, cải xanh 50g. Bột ca jun 1/2 thìa. Muối 1/2 thìa. Bơ 1/2 thìa.

- Cách chế biến:

Thịt bò rửa sạch, ướp với hạt nêm, bột ca jun. Hành tây thái sợi, để lên mặt thịt rồi cho vào lò nướng, cải trắng, cải xanh, cà rốt cắt miếng vừa ăn, đem luộc chín. Vớt ra trộn với hạt nêm, muối, đường, bơ cho thấm. 
Thịt bò chín, cắt miếng vừa ăn bày ra đĩa cùng với rau củ. Bột ca jun làm cho thịt bò có mùi vị đặc trưng của món bò nướng. Thịt bò chín kỹ hay tái tuỳ theo khẩu vị của người ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét