Liểu sâm Quảng Đồng
- Nguyên liệu:
Liểu sâm
50g (liểu sâm là giống như hải sâm) Xương lợn 1kg. Dầu hào vừa đủ.
- Cách chế biến:
Liểu sâm
ngâm trong nước khoảng 3 - 4 tiếng đồng hồ. Xương lợn rửa sạch, cho vào nồi
cùng một nước vừa đủ ninh cho xương lợn mềm để lấy nước
Vớt liểu
sâm ra. Bỏ liểu sâm vào nước dùng ninh cho liểu sâm mềm. Trước khi dùng bỏ liểu
sâm vào xốt chung vối dầu hào.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối máy Đóng đai thùng,máy Đóng đai thùng,máy Đóng đai thùng,máy Đóng đai thùng,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét