Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Liểu sâm Quảng Đồng

Liểu sâm Quảng Đồng
- Nguyên liệu:
Liểu sâm 50g (liểu sâm là giống như hải sâm) Xương lợn 1kg. Dầu hào vừa đủ.


- Cách chế biến:
Liểu sâm ngâm trong nước khoảng 3 - 4 tiếng đồng hồ. Xương lợn rửa sạch, cho vào nồi cùng một nước vừa đủ ninh cho xương lợn mềm để lấy nước

Vớt liểu sâm ra. Bỏ liểu sâm vào nước dùng ninh cho liểu sâm mềm. Trước khi dùng bỏ liểu sâm vào xốt chung vối dầu hào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét