Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Tôm hùm pho mát đút lò

Cách làm tôm hùm nướng phô mai ngon tuyệt cho các bạn đây. Món ăn tưởng chừng sang chảnh mà cách làm lại đơn giản, không hề sang chảnh kiểu nào. Tôm hùm thịt vừa chắc, vừa mềm, ngọt vị đậm đà hòa quyện với phô mai béo ngậy sẽ là món ăn tuyệt vời chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần đấy!
Tôm hùm pho mát đút lò
- Nguyên liệu:
Tôm hùm xanh 1 con. Pho mát, tỏi, hành, hạt nêm, đường, muối, tiêu vừa đủ.
- Cách chế biến:
Tôm hùm cắt thành từng miếng theo ý muốn. Áp chảo thịt tôm cùng hạt nêm, muối, đường, tiêu.

Làm nước xốt pho mát: pho mát xào sệt với tỏi, hành băm. Lấy xốt pho mát đổ lên đĩa thịt tôm, cho vào lò nướng 3 phút cho thơm.

Tôm hùm nướng phô mai với nước sốt đậm đà dùng nóng với cơm trắng hoặc bánh mì rất ngon. Trổ tài chiêu đãi cả nhà với món ăn kiểu Pháp này ngay tại gian bếp gia đình, đảm bảo ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Chúc các bạn thành công!



Công ty Máy Đại Nam xin giới thiệu món Tôm hùm pho mát đút lò

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét