Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Chế biến món Trứng cuộn tôm osaka

Trứng cuộn tôm osaka
- Nguyên liệu:
Tôm sú 120g. Trứng gà 2 quả. Hành lá 2 nhánh. Xốt osaka tương cà 1 thìa xúp. Tương ớt 1/2 thìa cà phê. Dầu vừng 1/4 thìa cà phê. Dầu hào 1/4 thìa cà phê. Rượu sakê 1/4 thìa cà phê. Rượu mirin 1/4 thìa cà phê. Nước tương Nhật 1/2 thìa cà phê. Bơ 1 thìa cà phê.


- Cách chế biến:

Tôm làm sạch lột vỏ. Trứng gà đánh đều, cho vào chảo chiên, xếp tôm lên mặt trứng. Đợi tôm và trứng vừa chín rắc hành lá cắt nhỏ lên mặt. Trộn xốt: cho bơ vào chảo, cho các nguyên liệu làm xốt vào trộn đều, cho rượu sakê và mirin vào. Rưới xốt lên mặt trứng.
Công ty Đại Nam xin giới thiệu "Chế biến món Trứng cuộn tôm osaka"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét