Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Mực xào Tứ Xuyên

Mực xào Tứ Xuyên
- Nguyên liệu:
Mực 200g. Ớt chuông xanh 50g. Ớt chuông đỏ 50g. Dưa chuột 20g. Hành tây 10g. Tỏi 10g. Cà rốt 1 củ. Dầu ớt, hạt tiêu, hạt nêm vừa đủ.


- Cách chế biến:
Mực rửa sạch, khía hoa cúc rồi chần qua nước sôi.
Dưa chuột, hành tây, ớt xanh, ớt đỏ rửa sạch thái hình quân cờ. Cà rốt rửa sạch, tỉa hoa. Tỏi đập giập.
Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi, cho rau củ đã thái quân cờ vào xào, nêm hạt nêm và dầu ớt.
Cho tiếp mực đã chần vào xào cùng. Mực chín, bày ra đĩa cùng hoa cà rốt. Ăn nóng.

Yêu cầu: Mực giòn nhưng không dai, có vị cay thơm. 
Công ty máy đại nam xin giới thiệu món : Mực xào Tứ Xuyên
Chúng tôi chuyên phân phối Lò nướng xúc xích,Lò nướng xúc xích

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét