Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Hủ tiếu xào

Hủ tiếu xào
- Nguyên liệu:
Hủ tiếu dai 500g. Tôm 150g. Mực 150g. Thịt cá lóc 150g. Hành tây 1 củ. Cà chua bi 100g. Cải thìa 50g. Nấm 50g. Cần tây 200g. Tỏi xay 1 thìa cà phê. Dầu hào 1 thìa xúp. Hạt nêm 1/2 thìa xúp. Đường 1 thìa cà phê. Bột năng 1 thìa xúp. Tiêu, dầu ăn.

- Cách chế biến:
Tôm bóc vỏ. Mực khứa bông, cá cắt lát. Cà chua bi bổ đôi, hành tây cắt múi. Cần tây, cải cắt khúc. Nấm rửa sạch.

Phi thơm tỏi với 1 thìa xúp dầu ăn, trút hành tây, tôm, cá, mực, nấm, cải vào xào. Cho một bát nước dùng vào, nêm dầu hào, hạt nêm, đường. Bỏ cà chua, cần tây vào xào chín. Cho bột năng vào tạo độ sánh. Chia hủ tiếu làm 4 phần, chiên vàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét