Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Chế biến món Salad sushi

Salad sushi
- Nguyên liệu:
Xà lách 1 búp. Cua 8 thanh. Ớt chuông 100g. Rong biển khô 2 lá. Hành tây 1/2 củ. Cà chua bi 100g. Giấm 1/2 bát. Đường 2 thìa xúp. Tỏi xay 1/2 thìa cà phê. Muối 1/4 thìa cà phê. Tiêu 1/4 thìa cà phê. Dầu ăn 1 thìa cà phê.


- Cách chế biến:
Ớt chuông thái sợi dài. Trải miếng rong biển ra bàn, cho thanh cua và ớt chuông vào, cuộn thành cuốn tròn nhỏ. Dùng dao cắt thành khúc ngắn vừa ăn. Salad thái khúc. Cà chua bi bổ đôi. Hành tây thái sợi xay đều. Cho xà lách, cà chua, hành tây, thanh cua cuộn vào thố hay đĩa. Khi ăn, rưới xốt dầu giấm vào, trộn đều.

Bí quyết: Nếu muốn xốt dầu giấm có vị cay nồng hơn bạn có thể cho một ít mù tạt xanh hoặc mù tạt vàng vào hòa chung.
Công ty Máy Đại Nam chúc Quý Vị thành công với món "Salad sushi"



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét