Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Nấm kim châm trộn tàu hủ Nhật

Nấm kim châm trộn
- Nguyên liệu:
Nấm kim châm 300g. Nước cốt chanh 1 thìa canh. Tàu hủ ki nhỏ 1 miếng. Đậu phụ 1 miếng. Ớt sừng 2 quả. Lạc rang 50g. Muối 2 thìa cà phê. Đường 1 thìa cà phê. Tương ớt 1,5 thìa canh. Rau răm vừa đủ.

- Cách chế biến:

Nấm kim châm cắt bỏ gốc rửa sạch, để ráo, tách thành từng chùm nhỏ. Tàu hủ ki chiên giòn. Đậu phụ chiên vàng cắt miếng mỏng. Rau răm rửa sạch thái nhỏ. 
Ớt sừng thái chỉ. Lạc rang giã giập. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô lớn (trừ lạc) trộn đều, nêm muối, đường, tương ớt vào rồi trộn lại lần nữa cho thấm, nêm lại thấy vừa miệng là được. Múc ra đĩa, rắc lạc rang lên trên, dùng với nước tương. Ăn chơi hoặc ăn với cơm đều được.


Công ty Máy Đại nam hân hạnh giới thiệu "Nấm kim châm trộn tàu hủ Nhật"




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét