Gà hấp rượu
- Cách chế biến:
Gà 1 con. Rượu 100ml. Gừng 35g. Hành
lá, dầu hào, nước xương hầm, hạt nêm.
- Cách chế biến:
Gà cắt tiết, vặt lông, mổ bỏ nội tạng,
rửa sạch, để ráo. Cho gà vào chiên đến khi da gà chuyển sang màu vàng. Sau đó
cho gà vào nồi, cho gừng, hành lót phía dưới con gà, đổ rượu, dầu hào và hạt
nêm vào gà hầm khoảng 20 phút. Gà chín, vớt ra chặt miếng để lên đĩa, sau đó rưới
nước xốt lên trên.
Chúng tôi chuyên cung cấp Máy đóng đai thùng,Máy đóng đai thùng,Máy đóng đai thùng,Máy đóng đai thùng,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét