Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Gà hấp rượu

Gà hấp rượu
- Cách chế biến:
Gà 1 con. Rượu 100ml. Gừng 35g. Hành lá, dầu hào, nước xương hầm, hạt nêm.


- Cách chế biến:

Gà cắt tiết, vặt lông, mổ bỏ nội tạng, rửa sạch, để ráo. Cho gà vào chiên đến khi da gà chuyển sang màu vàng. Sau đó cho gà vào nồi, cho gừng, hành lót phía dưới con gà, đổ rượu, dầu hào và hạt nêm vào gà hầm khoảng 20 phút. Gà chín, vớt ra chặt miếng để lên đĩa, sau đó rưới nước xốt lên trên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét