Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Gỏi bò tái chanh

Gỏi bò tái chanh
- Nguyên liệu:
Thịt bò cắt lát 200g. Chanh 7 quả. Mùi tàu 5g. Hành tây 1 củ. Ớt sừng thái sợi, tỏi, đường, nước mắm, tiêu, lạc, hành phi.


- Cách chế biến:

Cắt 5 quả chanh làm đôi, cho vào thịt bò đảo đều trong vòng 2 phút. Sau đó, vớt thịt bò ra bóp cho ráo nước. Trộn thịt bò với các nguyên liệu còn lại như mùi tàu, hành tây cắt lát mỏng, ớt, đường, tỏi, nước mắm. Nêm nếm cho vừa ăn là được. Trang trí thêm ớt và chanh thái lát trên thành đĩa. Lưu ý không để thịt bò quá lâu trong nước chanh vì sẽ làm cho thịt bò trở nên đắng.
Công ty Máy Đại Nam hân hạnh giới thiệu món : Gỏi bò tái chanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét