Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Thịt bò Úc xốt hành tây

Thịt bò xốt hành tây
- Nguyên liệu:
Thịt bò 200g. Hành tây 1 củ. Hạt nêm 1 thìa. Đường 1/2 thìa. Bột năng 1 thìa. Dầu hào 1/2 thìa. Tiêu 1/2 thìa.

- Cách chế biến:

Thịt bò rửa sạch, ướp với hạt nêm, tiêu cho thấm rồi cho vào lò nướng. Hành tây lột vỏ, 1/2 thái sợi nướng chung với thịt bò, 1/2 xắt hạt lựu. Đun nóng dầu ăn, cho hành tây xắt hạt lựu vào xào thơm. Nêm hạt nêm, muối, đường, tiêu, dầu hào. Khuấy bột năng với nước lạnh trút vào hỗn hợp hành tây, đun cho đến khi sền sệt để làm nước xốt. Thái mỏng thịt bò, chan nước xốt lên trên. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét