Thịt bò xốt hành tây
- Nguyên liệu:
Thịt bò 200g. Hành tây 1 củ. Hạt nêm
1 thìa. Đường 1/2 thìa. Bột năng 1 thìa. Dầu hào 1/2 thìa. Tiêu 1/2 thìa.
- Cách chế biến:
Thịt bò rửa sạch, ướp với hạt nêm,
tiêu cho thấm rồi cho vào lò nướng. Hành tây lột vỏ, 1/2 thái sợi nướng chung với
thịt bò, 1/2 xắt hạt lựu. Đun nóng dầu ăn, cho hành tây xắt hạt lựu vào xào
thơm. Nêm hạt nêm, muối, đường, tiêu, dầu hào. Khuấy bột năng với nước lạnh
trút vào hỗn hợp hành tây, đun cho đến khi sền sệt để làm nước xốt. Thái mỏng
thịt bò, chan nước xốt lên trên.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét