Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Thịt bò xào nấm bạch linh

Thịt bò xào nấm bạch linh
- Nguyên liệu:
Thịt bò 100g. Nấm bạch linh 50g. Hạt nêm 1 thìa. Tỏi băm 1 thìa. Dầu hào 1/2 thìa. Đường 1/2 thìa. Bột năng 1 thìa. Cà rốt 1/2 củ. Dầu ăn vừa đủ.


- Cách chế biến:

Thịt bò rửa sạch, thái mỏng. Nấm rửa sạch, cắt bỏ chân nấm. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát. Phi thơm tỏi, cho nấm, cà rốt vào xào chín. Nêm dầu hào, hạt nêm, đường cho thấm. Khuấy bột năng với nước lạnh đổ vào thịt bò cho đến khi sền sệt. Tắt bếp.
 Bày ra đĩa. Nên ướp thịt với một ít dầu hào, như vậy thịt bò không chỉ thơm ngon mà khi xào còn mềm, giữ được vị ngọt của thịt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét