Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Xúp hành tây thơm ngon kiểu pháp

Xúp hành
- Nguyên liệu:
Hành tây 2 củ. Bánh mì Pháp 2 lát. Lá nguyệt quế 2 lá. Pho mát Pháp (emental) cà mịn 50g. Nước dùng bò nguyên chất 300ml. Dầu ăn, muối, tiêu vừa đủ.

- Cách chế biến:

Hành tây lột vỏ, thái mỏng. Xào hành với dầu ăn cho đến khi có màu nâu (chú ý để nhỏ lửa và đảo đều tay cho hành không bị cháy). Đun sôi nước dùng và lá nguyệt quế. Nêm muối, tiêu. Múc xúp ra bát. Bánh mì quết đều pho mát, để hai lát bánh mì lên trên mặt của bát xúp. Cho vào lò nướng đến khi vàng mặt là được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét