Xúp hành
- Nguyên liệu:
Hành tây 2 củ. Bánh mì Pháp 2 lát. Lá
nguyệt quế 2 lá. Pho mát Pháp (emental) cà mịn 50g. Nước dùng bò nguyên chất
300ml. Dầu ăn, muối, tiêu vừa đủ.
- Cách chế biến:
Hành tây lột vỏ, thái mỏng. Xào hành
với dầu ăn cho đến khi có màu nâu (chú ý để nhỏ lửa và đảo đều tay cho hành
không bị cháy). Đun sôi nước dùng và lá nguyệt quế. Nêm muối, tiêu. Múc xúp ra
bát. Bánh mì quết đều pho mát, để hai lát bánh mì lên trên mặt của bát xúp. Cho
vào lò nướng đến khi vàng mặt là được.
Công ty Máy Đại nam chuyên phân phối máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét