Thịt bò bít tết tiêu xanh
- Nguyên liệu:
Thịt bò 170g. Tiêu xanh 10g. Hành tây
5g. Rau mùi tàu 5g Nước dùng bò 600ml. Rượu vang đỏ 200ml. Whipping cream 10ml.
Bơ 5g. Muối, tiêu vừa đủ.
- Cách chế biến:
Thịt bò rửa sạch, ướp với muối, tiêu
cho vàng thơm, sau đó đem chiên vàng. Xào hành tây với bơ cho vàng thơm, rồi
cho tiêu xanh vào xào tiếp. Đổ rượu vang vào đun hết độ cồn, cho nước dùng bò
vào đun sắc còn 2/3, nêm gia vị vừa ăn, cho cream vào rồi rưới cream lên thịt
bò. Dùng nóng, ăn kèm với bánh mì và khoai tây chiên.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối lò nướng xúc xích,lò nướng xúc xích,lò nướng xúc xích,lò nướng xúc xích
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét