Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Thịt bò bít tết tiêu xanh

Thịt bò bít tết tiêu xanh
- Nguyên liệu:
Thịt bò 170g. Tiêu xanh 10g. Hành tây 5g. Rau mùi tàu 5g Nước dùng bò 600ml. Rượu vang đỏ 200ml. Whipping cream 10ml. Bơ 5g. Muối, tiêu vừa đủ.

- Cách chế biến:

Thịt bò rửa sạch, ướp với muối, tiêu cho vàng thơm, sau đó đem chiên vàng. Xào hành tây với bơ cho vàng thơm, rồi cho tiêu xanh vào xào tiếp. Đổ rượu vang vào đun hết độ cồn, cho nước dùng bò vào đun sắc còn 2/3, nêm gia vị vừa ăn, cho cream vào rồi rưới cream lên thịt bò. Dùng nóng, ăn kèm với bánh mì và khoai tây chiên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét