Gan ngỗng xốt
- Nguyên liệu:
Gan ngỗng 300g. Rau sống 100g.
Cà chua 1 quả. Dưa chuột 1/2 quả. Nước tương, tiêu, hạt nêm vừa đủ.
- Cách chế biến:
Gan ngỗng
dùng nước pha muối rửa sạch, để ráo. 1/2 quả cà chua đem xay nhuyễn, 1/2 quả
còn lại cắt hạt lựu. Dưa chuột rửa sạch, cắt hạt lựu, rau sống rửa sạch. Trộn
dưa chuột và cà chua đã cắt với vài hạt muối. Phi tỏi thơm, cho gan ngỗng, cà
chua xay, nước tương, tiêu và chút muối vào đun.
Lưu ý,
gan ngỗng chỉ lật qua lật lại bằng đũa không đảo lên vì dễ bị nát. Khi đã thấm
gia vị, bày món ăn ra đĩa và trang trí rau sống, cà chua, dưa chuột đã trộn
lên. Món ăn rất lạ miệng.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối máy in hạn sử dụng,máy in hạn sử dụng,máy in hạn sử dụng,máy in hạn sử dụng,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét