Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Chế biến món Gan ngỗng xốt

Gan ngỗng xốt
- Nguyên liệu:
Gan ngỗng 300g. Rau sống 100g. Cà chua 1 quả. Dưa chuột 1/2 quả. Nước tương, tiêu, hạt nêm vừa đủ.


- Cách chế biến:
Gan ngỗng dùng nước pha muối rửa sạch, để ráo. 1/2 quả cà chua đem xay nhuyễn, 1/2 quả còn lại cắt hạt lựu. Dưa chuột rửa sạch, cắt hạt lựu, rau sống rửa sạch. Trộn dưa chuột và cà chua đã cắt với vài hạt muối. Phi tỏi thơm, cho gan ngỗng, cà chua xay, nước tương, tiêu và chút muối vào đun.

Lưu ý, gan ngỗng chỉ lật qua lật lại bằng đũa không đảo lên vì dễ bị nát. Khi đã thấm gia vị, bày món ăn ra đĩa và trang trí rau sống, cà chua, dưa chuột đã trộn lên. Món ăn rất lạ miệng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét