Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Salad ức vịt xông khói

Salad ức vịt xông khói
- Nguyên liệu:
Ức vịt xông khói 300g. Đậu Hà Lan quả 100g. Đậu Pháp 50g. Bơ 1 quả. Cà chua bi 10 quả. Hành tây 1/2 củ. Tỏi băm 1 thìa cà phê. Rượu vang trắng 30ml. Dầu ô liu 60ml Giấm Ý 30ml. Rau mùi tàu, muối, tiêu vừa đủ.


- Cách chế biến:
Ức vịt chiên sơ với một ít dầu ô liu, 3 phút mỗi bên chiên xong để nguội. Trụng đậu Hà Lan và đậu Pháp với nước sôi trong 3 phút sau đó vớt ra ngâm với nước đá lạnh. Quả bơ lột vỏ, bỏ hạt, thái hạt lựu. Cà chua bi rửa sạch. Hành tây thái lát mỏng.
Nước xốt salad: pha rượu vang, giấm Ý, dầu ô liu và tỏi, nêm nếm với tiêu và muối cho vừa ăn.

Trộn đậu Hà Lan, đậu Pháp, bơ, cà chua bi, hành tây đều với nhau, ức vịt xắt lát để lên trên, rưới nước xốt và trang trí với một ít rau mùi tàu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét