Gà nướng với xốt nho
- Nguyên liệu:
Gà 1kg. Nho Mỹ 200g. Nước dùng gà
300ml. Chanh 1 quả. Rượu vang trắng 1 thìa. Xà lách 200g. Rau mùi tàu 2 nhánh,
cỏ xạ hương 1/4 thìa. Lá hương thảo 1/4 thìa. Hạt nêm, tiêu, bơ, bột mì vừa đủ.
- Cách chế biến:
Gà làm sạch. Ướp gà với hạt nêm,
tiêu, lá hương thảo, cỏ xạ hương, rau mùi tàu băm nhỏ, cho vào lò nướng chín,
chặt miếng vừa, cho ra đĩa có lót rau xà lách. Nho Mỹ rửa sạch, cắt làm 4, bỏ hạt.
Cho nho, nước dùng gà cùng với 2,5 thìa cà phê hạt nêm, 1/4 thìa cà phê tiêu
xay, 1 thìa canh bơ, 1 thìa canh rượu vang trắng; 2,5 thìa canh (hỗn hợp bơ + bột
mì), nước cốt chanh, đun sôi làm nước xốt, rưới lên đĩa thịt gà.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối lò nướng xúc xích,lò nướng xúc xích,lò nướng xúc xích,lò nướng xúc xích,lò nướng xúc xích
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét