Patê gan ngỗng áp chảo
- Nguyên liệu:
Gan ngỗng 200g. Bột mì 10g. Bơ nhạt
5g. Xoài chín 80g. Xốt tiêu đen 1 thìa cà phê. Bơ nấm 10g. Cải mầm 5g. Dầu giấm
10ml. Giấm Ý cô đặc 10ml. Muối tinh, tiêu vừa đủ.
- Cách chế biến:
Ướp gan ngỗng với muối, tiêu và phủ bằng
một lớp bột mì mỏng. Cho gan ngỗng đã nướng chiên trong chảo dầu nóng với lửa vừa
phải và chiên mỗi mặt khoảng 2 phút đến khi gan có màu vàng là được, vớt ra để
ráo dầu (gan chỉ chiên chín vừa và cẩn thận đừng để cháy vì khi bị cháy gan sẽ
không còn độ béo và món ăn sẽ mất ngon). Cho bơ tan chảy trong chảo nóng và rưới
đều lên gan ngỗng chiên, sau đó rắc ít muối biển lên trên, bày ra đĩa, trang
trí cùng các nguyên liệu khác và xoài chín. Món dùng nóng và trước khi dùng trộn
đều cải mầm với dầu giấm và giấm Ý cô đặc để tăng độ hấp dẫn.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối máy thái thịt,máy thái thịt đông lạnh,máy thái thịt es-300,máy thái thịt đông lạnh,máy thái thịt es-250,máy thái thịt đông lạnh
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét