Gan ngỗng xốt bơ trứng
- Nguyên liệu:
Gan ngỗng 200g. Thịt ba chỉ xông khói
50g. Lòng đỏ trứng gà 3 cái. Giấm 2 thìa xúp. Bơ nhạt 2 thìa xúp. Bánh mì
sandwich nướng 2 lát. Muối tiêu 2 thìa cà phê. Lá ngải giấm trang trí.
- Cách chế biến:
Gan ngỗng làm sạch, để ráo. Đun nóng
1 thìa xúp bơ, cho gan ngỗng vào chiên vàng hai mặt, trong lúc chiên rắc muối
tiêu lên miếng gan cho thấm đều. Cho ra đĩa có lót sandwich nướng phía dưới (cắt
vừa vặn với miếng gan ngỗng). Tiếp tục áp chảo thịt xông khói, cho ra đĩa cùng
với gan ngỗng.
Làm xốt: Đánh đều lòng đỏ trứng với 1
thìa xúp bơ, giấm, 1 thìa cà phê muối tiêu đến khi hỗn hợp bong mịn. Rưới phần
xốt này lên gan ngỗng, trang trí với lá ngải giấm.
Công ty Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét