Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Gan ngỗng xốt bơ trứng

Gan ngỗng xốt bơ trứng
- Nguyên liệu:
Gan ngỗng 200g. Thịt ba chỉ xông khói 50g. Lòng đỏ trứng gà 3 cái. Giấm 2 thìa xúp. Bơ nhạt 2 thìa xúp. Bánh mì sandwich nướng 2 lát. Muối tiêu 2 thìa cà phê. Lá ngải giấm trang trí.

- Cách chế biến:
Gan ngỗng làm sạch, để ráo. Đun nóng 1 thìa xúp bơ, cho gan ngỗng vào chiên vàng hai mặt, trong lúc chiên rắc muối tiêu lên miếng gan cho thấm đều. Cho ra đĩa có lót sandwich nướng phía dưới (cắt vừa vặn với miếng gan ngỗng). Tiếp tục áp chảo thịt xông khói, cho ra đĩa cùng với gan ngỗng.

Làm xốt: Đánh đều lòng đỏ trứng với 1 thìa xúp bơ, giấm, 1 thìa cà phê muối tiêu đến khi hỗn hợp bong mịn. Rưới phần xốt này lên gan ngỗng, trang trí với lá ngải giấm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét