Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Cá chiên và rau

Cá chiên và rau
- Nguyên liệu:
Cá 1kg. Ớt chuông 500g. Hành tây 200g. Cà rốt 200g. Trứng 1 quả. Bột mì, dầu. Ăn, muối, hạt tiêu vừa đủ.

- Cách chế biến:
Cá rửa sạch, cắt khúc nhỏ vừa ăn. Trứng đánh tan với muối, hạt tiêu. Tẩm trứng bao bên ngoài mỗi miếng cá. Sau đó tâm bột ra bên ngoài. Chiên cá vừa chín tới.

Hành tây thái nửa vành khuyên. Cà rốt thái chỉ, như cọng rơm. Ớt chuông bỏ hạt, thái mỏng. Chiên hành trong dầu nóng. Sau đó cho cà rốt vào, chiên trong vòng 2 - 3 phút. Cho ớt chuông vào, nêm muối, hạt tiêu vừa ăn. Chiên cho tới khi ớt chuông mềm hẳn (tầm 10 - 15 phút). Cho cá ra đĩa, cho rau lên trên. Trang trí thêm rau xanh cho đẹp mắt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét