Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Thịt lợn tẩm bột chiên

Thịt lợn tẩm bột chiên
- Nguyên liệu:
Thịt lợn nạc 300g. Bơ 1 thìa. Bột mì 3 thìa. Trứng gà 1/2 quả. Muối, hạt tiêu, dầu ăn, món ăn kèm vừa đủ.

- Cách chế biến:
Thịt lợn nạc rửa sạch, cắt làm 2 miếng to bản, mỏng khoảng 5mm, ướp với muối, hạt tiêu. Trứng gà trộn đều với bột mì. Dùng má dao đập nhẹ cho thịt mềm và mỏng đều rồi tẩm bột đã trộn đều với trứng, sau đó dùng má dao đập nhẹ để bột bám chắc vào thịt.

Trước lúc ăn, rưới dầu ăn láng chảo đun nóng, bỏ thịt vào chiên vàng phía dưới, lật lên rồi cho bơ chiên vàng đều cả hai mặt là được. Lấy ra, bỏ thịt vào một bên lòng đĩa, bên kia để món ăn kèm. Ăn nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét