Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Cá chẽm nướng bột

Cá chẽm nướng bột
- Nguyên liệu:
Bột gạo, thịt cá chẽm, thịt tôm càng, măng tây, cà rốt, xốt bơ tỏi, xốt tôm vừa đủ.


- Cách chế biến:

Đặt 1 lớp thịt tôm ở giữa 2 lớp thịt cá, sau đó cuộn tròn với bột đã nhào, dùng tay nặn hình con cá một cách khéo léo, đút lò nướng 20 phút. Cà rốt cắt khúc, măng tây luộc chín. Đặt cá đã nướng ra giữa đĩa, cho mỗi loại nước xốt một bên, sau đó dùng cà rốt, măng tây trang trí.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét