Cá chẽm nướng bột
- Nguyên liệu:
Bột gạo, thịt cá chẽm, thịt tôm càng,
măng tây, cà rốt, xốt bơ tỏi, xốt tôm vừa đủ.
- Cách chế biến:
Đặt 1 lớp thịt tôm ở giữa 2 lớp thịt
cá, sau đó cuộn tròn với bột đã nhào, dùng tay nặn hình con cá một cách khéo
léo, đút lò nướng 20 phút. Cà rốt cắt khúc, măng tây luộc chín. Đặt cá đã nướng
ra giữa đĩa, cho mỗi loại nước xốt một bên, sau đó dùng cà rốt, măng tây trang
trí.
Công ty Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy thái thịt,máy thái thịt đông lạnh,máy thái thịt ss-70,máy thái thịt đông lạnh,máy thái thịt,máy thái thịt đông lạnh es-250,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét