Chè đậu đỏ
- Nguyên liệu:
- Cách chế biến:
Đậu đỏ nhặt bỏ hạt kém chất lượng,
cho vào thau nước ngâm qua đêm (chọn loại đậu có hạt nhỏ chứa nhiều vitamin B).
Táo đỏ ngâm vào nước lạnh khoảng 10 phút, rửa sạch. Đem đậu đỏ đã ngâm rửa sạch
lại, để ráo. Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi, cùng với đậu đỏ, nấu cho nước
thật sôi. Sau đó hạ lửa nhỏ lại, hầm khi nào vỏ hạt đậu nứt đôi, cho táo vào nấu
chung. Khi táo và đậu mềm, cho đường phèn vào nồi, đường tan, nêm vừa miệng là
ăn được.
Công ty Đại nam chuyên phân phối máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét