Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

Đùi cừu nâu với bia đỏ

Đùi cừu nâu với bia đỏ
- Nguyên liệu:
Bia đỏ 300ml. Đùi cừu 230g (cả xương). Bột cà ri 20g. Súp lơ xanh 50g. Súp lơ trắng 50g. Cà rốt 50g.
Kem tươi 100g. Nước dùng 1 tô. Khoai tây 400g. Bơ nấu tan chay 50g. Sữa tươi 100g. Lá hương thảo 10g.

- Cách chế biến:

Xào bột cà ri với bia đỏ, đùi cừu, lá hương thảo, bơ. Sau đó cho sữa tươi, kem tươi vào ninh cho mềm. Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, cắt miếng vừa. Súp lơ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Đun nóng bơ, cho khoai tây, cà rốt, súp lơ vào xào mềm. Cho vào nồi thịt, nấu sôi, cho lá hương thảo vào, bắc xuống. Dùng nóng với bánh mì và rượu vang đỏ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét