Nhộng rang lá
chanh
- Nguyên liệu:
Nhộng
250g. Muối 1/4 thìa. Nước mắm 1 thìa. Dầu ăn 1 thìa. Lá chanh 6 lá.
- Cách chế biến:
Nhộng
làm sạch rồi cho vào nồi nhỏ, đổ nước ngập trên nhộng một ít, cho muối vào và đặt
lên bếp đun sôi khoảng 2 - 3 phút. Sau đó đổ ra để ráo. Lá chanh thái sợi nhỏ.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho nhộng vào đảo nhanh tay, Cho nước mắm vào đảo đều
(có thể dùng gia vị nếu không thích nước mắm). Đảo liên tục đến khi con nhộng
khô và săn lại thì cho lá chanh vào, đảo thêm khoảng nửa phút nữa là được.
Công ty Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét