Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

Chế biến món : Nhộng rang lá chanh

Nhộng rang lá chanh
- Nguyên liệu:
Nhộng 250g. Muối 1/4 thìa. Nước mắm 1 thìa. Dầu ăn 1 thìa. Lá chanh 6 lá.


- Cách chế biến:

Nhộng làm sạch rồi cho vào nồi nhỏ, đổ nước ngập trên nhộng một ít, cho muối vào và đặt lên bếp đun sôi khoảng 2 - 3 phút. Sau đó đổ ra để ráo. Lá chanh thái sợi nhỏ. Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho nhộng vào đảo nhanh tay, Cho nước mắm vào đảo đều (có thể dùng gia vị nếu không thích nước mắm). Đảo liên tục đến khi con nhộng khô và săn lại thì cho lá chanh vào, đảo thêm khoảng nửa phút nữa là được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét