Nem chua
- Nguyên liệu:
Thịt nạc
thăn 500g. Bì lợn 300g. Đường 100g. Thính gạo 100g. Nước mắm 5ml. Lá ổi, lá chuối
vừa đủ.
- Cách chế biến:
Bì lợn cạo
rửa sạch, làm như bì để làm nem chạo, trộn đều với thính. Thịt nạc đem giã
thành giò lụa sống, cho nước mắm, đường trộn đều với bì. Xong đem gói mỗi chiếc
khoảng 100g (bọc lá ổi bên trong, gói lá chuối bên ngoài) lấy lạt buộc chặt như
gói giò rồi treo ở nơi thoáng mát khoảng từ 3 đến 5 ngày là ăn được tùy theo thời
tiết. Khi ăn bóc bỏ lá, chẻ dọc mỗi chiếc làm bốn phần bày ra đĩa.
Công ty Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy hút chân không ,máy hút chân không ,máy hút chân không ,máy hút chân không ,máy hút chân không
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét