Cơm táo gà quay
- Nguyên liệu:
Cơm trắng 150g. Thịt gà 200g. Ngô Mỹ 10g.
Táo Mỹ 50g. Cà rốt cắt hạt lựu 10g. Tỏi băm 10g. Hành tây xắt mỏng 10g. Rau mùi
3g. Rau xà lách 200g. Muối tiêu vừa đủ.
- Cách chế biến:
Rau xà lách rửa sạch, để ráo. Thịt gà
rửa sạch ướp với tỏi băm, hành tây và muối tiêu cho thấm đều, để khoảng 30
phút. Sau đó, đem bỏ vào lò nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 170°C. Xào táo,
ngô, rau mùi, cà rốt với cơm trắng cho vàng thơm. Khi thấy cơm có độ săn và có
mùi táo, đổ cơm ra đĩa. Gà chín, xếp vào đĩa, dùng nóng kèm với rau xà lách.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét