Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Cơm táo gà quay

Cơm táo gà quay
- Nguyên liệu:
Cơm trắng 150g. Thịt gà 200g. Ngô Mỹ 10g. Táo Mỹ 50g. Cà rốt cắt hạt lựu 10g. Tỏi băm 10g. Hành tây xắt mỏng 10g. Rau mùi 3g. Rau xà lách 200g. Muối tiêu vừa đủ.


- Cách chế biến:

Rau xà lách rửa sạch, để ráo. Thịt gà rửa sạch ướp với tỏi băm, hành tây và muối tiêu cho thấm đều, để khoảng 30 phút. Sau đó, đem bỏ vào lò nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 170°C. Xào táo, ngô, rau mùi, cà rốt với cơm trắng cho vàng thơm. Khi thấy cơm có độ săn và có mùi táo, đổ cơm ra đĩa. Gà chín, xếp vào đĩa, dùng nóng kèm với rau xà lách.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối máy thái thịt,máy thái thịt,máy thái thịt,máy thái thịt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét