Thứ Năm, 16 tháng 2, 2017

Hành chiên kiểu Pháp

Hành chiên kiểu Pháp
- Nguyên liệu:
Hành tây 2 củ. Sữa tươi 20ml. Bột mì 100g. Dầu ăn vừa đủ.


- Cách chế biến:
Hành tây lột vỏ, cắt khoanh tròn, ngâm trong sữa khoảng vài phút. Từng miếng hành nhúng vào bột mì để tạo lớp phủ, cho vào chảo dầu nóng già, chiên vàng. Cho miếng hành vừa chiên vào giấy ăn để thấm bớt dầu. Cứ như vậy đến khi hết hành, bày ra đĩa.

Mách nhỏ: Bạn có thể thay sữa bằng bơ sữa cũng được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét