Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Thịt bò xốt tiêu

Thịt bò xốt tiêu
- Nguyên liệu:
Thịt bò mềm 200g. Bột demiglass 50g. Hành tây 2 củ. Ớt chuông 2 quả. Pho mát mềm 200g. Tỏi tây 1 cọng. Rượu vang đỏ 50ml. Lá oregano 5g. Tiêu hạt tươi 20g. Hạt nêm, tỏi băm, muối, đường, dầu ăn vừa đủ.

- Cách chế biến:
Thịt bò rửa sạch, xắt mỏng, to bản. Ướp thịt với hạt nêm, tiêu, tỏi băm, 1/2 rượu vang đỏ, dầu ăn. Ớt chuông xắt sợi. Hành tây lột vỏ xắt sợi. Tỏi tây cắt khúc, ướp chút gia vị xào qua. Pho mát mềm xắt sợi dài vuông.

Trải thịt bò lên mâm cho ớt chuông, hành tây, tỏi tây, pho mát vào cuộn lại nhúng vào trứng gà cho lên vỉ nướng, rải tỏi tây lên mặt cho thơm, đút lò 15 phút cho ra đĩa. Đun nóng dầu ăn, cho hành tây vào phi thơm, cho 20g tiêu hạt vào xào. Tắt lửa, cho 2 bát nước vào, vặn lửa cho bột demiglass vào trộn đều, đun sôi. Nêm hạt nêm, muối, đường, rượu vang đỏ còn lại, đun cho sánh lại, rắc lá oregano lên. Rưới lên đĩa thịt bò.
Công ty Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét