Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Thịt bò Hàn Quốc xào chua ngọt

Thịt bò xào chua ngọt
- Nguyên liệu:
Thịt bò thái nhỏ (hoặc xay nhỏ) 200g. Tỏi 1 củ. Tương ớt Hàn Quốc 20g. Đường 10g. Giấm 5ml. Một ít vừng rang, muối, hạt tiêu, dầu ăn.

- Cách chế biến:

Bóc vỏ tỏi rồi băm nhỏ. Tẩm ướp thịt với một chút dầu ăn trước khoảng 5 phút. Xào qua thịt bò trên chảo cùng với muối và hạt tiêu khoảng 1 phút thì cho tỏi vào. Khi thấy thịt bò đã gần chín rồi thì cho nốt tương ớt, giấm, đường vào chảo và xào đến khi thịt chín là được. Ăn cùng với cơm hay bánh mì đều ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét