Lẩu kim chi, hoành thánh
- Nguyên liệu:
Thịt bò 150g. Nấm kim châm vàng 50g.
Rau cải cúc 50g. Tỏi tây, bí ngô, cà rốt mỗi thứ 30g. Đậu phụ trắng 100g. Hoành
thánh 5 cái. Nấm bào ngư 50g. Bánh gạo 50g. Ớt chuông xanh 1 quả. Ớt chuông đỏ
1 quả. Ớt bột trộn 1/2 thìa cà phê. Miến 100g. Kim chi chua, bột bò.
- Cách chế biến:
Thịt bò thái miếng mỏng vừa ăn. Nấm
kim châm để nguyên. Rau cải cúc rửa sạch. Tỏi tây thái khúc. Bí ngô non thái
khúc mỏng. Đậu phụ thái miếng vuông. Nấm bào ngư ngâm nước, rửa sạch và thái
đôi. Ớt xanh, ớt đỏ thái khoanh, tất cả các nguyên liệu đã sơ chế để sang 1
bên.
Cách chế biến nước dùng: cho 1,5 lít
nước vào nồi đun sôi sau đó cho bột bò Hàn Quốc, đường, ớt bột trộn vào đảo đều
và nêm gia vị vừa ăn.
Cuối cùng cho kim chi chua vào nồi nước
tiếp tục đun sôi. Khi nước sôi thì lần lượt cho các nguyên liệu vào và thưởng
thức.
Công ty Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét