Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Cá ngừ kho Yokahama

Cá ngừ kho Yokahama
- Nguyên liệu:
Cá ngừ đại dương 120g. Nấm bào ngư 60g. Rượu sa kê 20ml. Rượu mirin 30ml. Bơ 5g. Nước dashi 20ml.
Hành tây 80g. Nước tương 5ml. Tương cà 25ml. Tương ớt 10ml. Đường 5g.


- Cách chế biến:

Cá ướp với tiêu, sau đó lăn qua bột mì. Chờ chảo dầu nóng, chiên sơ cho cá có màu vàng nhạt. Đổ 2 loại rượu, nấm, hành tây, nước dashi, tương cà, tương ớt, nước tương, đường, bơ vào chung và kho với cá trong vòng 15 phút. Món này ăn với cơm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét