Cá ngừ kho Yokahama
- Nguyên liệu:
Cá ngừ đại dương 120g. Nấm bào ngư
60g. Rượu sa kê 20ml. Rượu mirin 30ml. Bơ 5g. Nước dashi 20ml.
Hành tây 80g. Nước tương 5ml. Tương
cà 25ml. Tương ớt 10ml. Đường 5g.
- Cách chế biến:
Cá ướp với tiêu, sau đó lăn qua bột
mì. Chờ chảo dầu nóng, chiên sơ cho cá có màu vàng nhạt. Đổ 2 loại rượu, nấm,
hành tây, nước dashi, tương cà, tương ớt, nước tương, đường, bơ vào chung và
kho với cá trong vòng 15 phút. Món này ăn với cơm.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét