Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Cá hồi cuốn tía tô chiên

Cá hồi cuốn tía tô chiên
- Nguyên liệu:
Cá hồi 200g. Lòng trắng trứng 1 cái. Muối một ít. Chanh 1/2 quả. Tía tô xanh 12 lá. Bột mì 2 thìa canh. Dầu ăn vừa đủ.


- Cách chế biến:

Cá hồi rửa sạch, thấm khô nước, xắt thành hình bao diêm vừa ăn, ướp cùng chút muối. Lòng trắng trứng đánh bông, hòa cùng bột mì thành hỗn hợp sánh. Lá tía tô xanh rửa sạch. Lấy từng miếng cá nhúng qua bột mì, trứng rồi cuốn trong lá tía tô. Đun nóng dầu ăn, thả cá vào chiên vàng đều. Vớt cá ra giấy thấm bớt dầu, vắt chút chanh ăn nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét