Tôm Jum Cung
- Nguyên liệu:
Tôm biển 150g. Riềng 10g. Cà chua
1 quả. Chanh 1/2 quả. Hạt nêm, mì chính, bột canh, sả, ớt vừa đủ.
- Cách chế biến:
Tôm bóc
vỏ, bỏ râu. Chanh vắt lấy nước cốt. Cà chua thái múi cau. Riềng rửa sạch, đập
giập, sả rửa sạch, đập giập đầu thái nhỏ. Tất cả các thứ trên cho vào nồi + nước,
nêm mì chính, bột canh, hạt nêm cho vừa ăn. Ăn cùng rau sống với cơm. Vì nhiều
chất cay nóng nên ăn vào mùa đông.
Công ty Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét