Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

Tôm Jum Cung

Tôm Jum Cung
- Nguyên liệu:
Tôm biển 150g. Riềng 10g. Cà chua 1 quả. Chanh 1/2 quả. Hạt nêm, mì chính, bột canh, sả, ớt vừa đủ.

- Cách chế biến:

Tôm bóc vỏ, bỏ râu. Chanh vắt lấy nước cốt. Cà chua thái múi cau. Riềng rửa sạch, đập giập, sả rửa sạch, đập giập đầu thái nhỏ. Tất cả các thứ trên cho vào nồi + nước, nêm mì chính, bột canh, hạt nêm cho vừa ăn. Ăn cùng rau sống với cơm. Vì nhiều chất cay nóng nên ăn vào mùa đông.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét