Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Cơm xào Ngô Mỹ

Cơm xào
- Nguyên liệu:
Cơm trắng 2 bát. Nho 100g. Cà rốt 30g. Ngô Mỹ 30g. Bơ 20g. Rau mùi tàu 10g. Muối, tiêu, hạt nêm vừa đủ.

- Cách chế biến:

Đặt chảo lên bếp, chờ chảo nóng cho bơ vào, nấu cho bơ tan chảy, cho nho, cà rốt, ngô Mỹ vào xào thơm. Cho cơm trắng vào xào tiếp, nêm muối, hạt nêm vừa ăn. Rắc rau mùi tàu cắt nhỏ lên trên, xúc ra đĩa, dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét