Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Nấm nhồi xốt hương bơ

Nấm nhồi xốt hương bơ
- Nguyên liệu:
Nấm hương tươi 20g. Đậu phụ non 3 bìa. Tỏi tây 1 cọng thái nhuyễn. Cà rốt 1/2 củ. Dưa chuột 1 quả. Bơ 1 quả. Bột năng 2 thìa cà phê. Dầu ăn 1 thìa xúp. Muối 1/2 thìa cà phê .


- Cách chế biến:

Rửa sạch nấm, để ráo. Rửa đậu phụ, vắt khô nước. Tán nhuyễn đậu phụ, trộn với tỏi tây, muối, bột năng, nhồi vào nấm, hấp chín, cắt đôi quả bơ, dùng thìa múc thịt bơ cho vào máy xay sinh tố, thêm chút dầu ăn và muối. Xay xong, lấy hỗn hợp ra bát.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét