Nấm nhồi xốt hương bơ
- Nguyên liệu:
Nấm hương tươi 20g. Đậu phụ non 3
bìa. Tỏi tây 1 cọng thái nhuyễn. Cà rốt 1/2 củ. Dưa chuột 1 quả. Bơ 1 quả. Bột
năng 2 thìa cà phê. Dầu ăn 1 thìa xúp. Muối 1/2 thìa cà phê .
- Cách chế biến:
Rửa sạch nấm, để ráo. Rửa đậu phụ, vắt
khô nước. Tán nhuyễn đậu phụ, trộn với tỏi tây, muối, bột năng, nhồi vào nấm, hấp
chín, cắt đôi quả bơ, dùng thìa múc thịt bơ cho vào máy xay sinh tố, thêm chút
dầu ăn và muối. Xay xong, lấy hỗn hợp ra bát.
Công ty Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét