Vi cá cuốn lá tía tô
- Nguyên liệu:
Vi cá khô 1 hộp. Cá mú 200g. Thịt cua
1 hộp. Măng tây tươi 2 cây. Bột ngô 2 thìa. Nước dùng gà 1 lít. Rau mùi, giấm đỏ,
rượu, tiêu vừa đủ.
- Cách chế biến:
Cá mú thái xéo dày. Lấy 1/3 hộp vi cá
khô ngâm nước ấm pha chút rượu. Khi vi cá mềm ra thì nhặt bỏ các miếng trắng đục
(là da và thịt cá). Măng tây thái xéo.
Đổ nước dùng gà, măng tây, vi cá, thịt
cua vào nồi đun sôi. Lòng trắng trứng gà đánh nổi bọt rồi dùng cái vợt lưới nhỏ
chế trứng gà qua vợt, đồng thời khuây nhẹ nồi xúp, sau đó cho vi cá vào.
Bột
ngô hoà tan với 1/2 bát nước dùng nguội rồi chế từ từ vào nồi xúp, khuấy nhẹ.
Khi xúp hơi sánh là được. Múc xúp ra bát, rắc rau mùi thái nhỏ, tiêu, giấm đỏ
lên trên là được.
Cong ty máy đại nam chuyên cung cấp máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét