Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Hành tây nhồi tôm

Hành tây nhồi tôm
- Nguyên liệu:
Tôm sú 200g. Tỏi băm 1 thìa. Tiêu 1/4 thìa. Hành tây 2 củ. Hạt nêm 1 thìa. Dầu ăn 1 thìa. Mùi tàu vừa đủ.

- Cách chế biến:

Tôm rửa sạch, lột bỏ vỏ, xắt hạt lựu. Hành tây lột vỏ, rửa sạch cắt hai đầu, moi 1/2 ruột hành, khéo léo giữ lại hai lớp ngoài cùng. Lấy ruột hành vừa moi ra xắt hạt lựu. Bắc chảo dầu nóng, phi thơm tỏi rồi cho tôm và hành tây vào xào chín, nêm hạt nêm đến khi vừa ăn, rắc rau mùi tàu vào tắt bếp. Cho nhân vào hành tây, đặt vào lò nướng khoảng 10 phút. Trang trí rau mùi tàu và ớt bột.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét