Xúc xích xốt bia
- Nguyên liệu:
Xúc xích 300g. Bia 100ml. Đường 1/2
thìa. Bơ nhạt 1 thìa xúp. Mù tạt vàng 1 thìa xúp. Nước dùng 100ml. Bột mì rang
chín 1 thìa xúp. Hành tây 1 củ. Muối, tiêu vừa đủ.
- Cách
chế biến:
Xúc xích khứa theo thân, cho vào nồi
luộc chín, sau đó cho vào chảo chiên vừa vàng. Hành tây lột vỏ, cắt múi cau.
Cho chút dầu vào chảo xào với hành tây, rồi cho nước dùng, bia vào nấu. Sau
cùng làm sánh xốt bằng bột mì rang và bơ. Nêm muối, tiêu lại cho vừa ăn, rưới xốt
lên xúc xích. Có thể dùng khoai tây nghiền nấu với bơ, kem sữa, sữa để ăn chung
với xúc xích. Và chấm mù tạt vàng.
Công ty máy Đại nam chuyên cung cấp máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi pfs-200,máy hàn miệng túi pfs-300,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét