Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

chế biến món Bít tết cừu

Bít tết cừu
- Nguyên liệu:
Thịt cừu 170g. Khoai tây 150g. Bơ, tỏi, kem tươi, gia vị Nga (có thể mua ở siêu thị hoặc các quán ăn Nga).

- Cách chế biến:
Thịt cừu sơ chế cắt lát vừa phải, lấy búa dần mềm sau đó tẩm ướp gia vị Nga để ngấm 5 đến 10 phút rồi làm chín đều bằng dầu nóng. Khoai tây gọt vỏ luộc chín đem nghiền nát với bơ ăn kèm với thịt cừu.

Yêu cầu: Bít tết cừu chín đều mềm, không khô, hương vị thơm ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét