Bít tết cừu
- Nguyên liệu:
Thịt cừu 170g. Khoai tây 150g. Bơ, tỏi,
kem tươi, gia vị Nga (có thể mua ở siêu thị hoặc các quán ăn Nga).
- Cách chế biến:
Thịt cừu sơ chế cắt lát vừa phải, lấy
búa dần mềm sau đó tẩm ướp gia vị Nga để ngấm 5 đến 10 phút rồi làm chín đều bằng
dầu nóng. Khoai tây gọt vỏ luộc chín đem nghiền nát với bơ ăn kèm với thịt cừu.
Yêu cầu: Bít tết cừu chín đều mềm,
không khô, hương vị thơm ngon.
Công ty Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi dập tay pfs-300,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét